Khóa học ISO 22000 : 2018, Khóa học FSSC 22000 Ver 5.1 - Đánh giá viên, Chuyên gia đánh giá nội bộ và đánh giá nhà cung cấp trong chuỗi an toàn thực phẩm theo hướng dẫn của tiêu chuẩn ISO 19011: 2018. Khóa học ISO 22000 : 2018, Khóa học FSSC 22000 Ver 5.1 - Đánh giá viên, Chuyên gia đánh giá nội bộ và đánh giá nhà cung cấp trong chuỗi an toàn thực phẩm theo hướng dẫn của tiêu chuẩn ISO 19011: 2018. Khóa học ISO 22000 : 2018, FSSC 22000 Ver 5.1 - Hệ thống Quản lý An toàn trong chuỗi Thực phẩm ISO 22000 :2018/ FSSC 22000 Ver 5.1 là một trong các tiêu chuẩn phổ biến hiện nay về Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm được tổ c <Chi tiết> Khóa đào tạo yêu cầu thiết kế cơ sở hạ tầng nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm đáp ứng theo Chương trình tiên quyết HACCP/ GMP/ ISO 22002 về An toàn thực phẩm Khóa đào tạo yêu cầu thiết kế cơ sở hạ tầng nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm đáp ứng theo Chương trình tiên quyết HACCP/ GMP/ ISO 22002 về An toàn thực phẩm Khóa đào tạo yêu cầu thiết kế cơ sở hạ tầng nhà máy theo Chương trình tiên quyết GMP/ HACCP/ ISO 22002 Mục tiêu Khóa học về Thiết kế nhà máy thực phẩm đáp ứng tiêu chuẩn HACCP của VINTECOM Quốc tế là nhằm <Chi tiết> khóa học ISO HACCP, Khóa đào tạo HACCP và ISO 22002- Quy phạm thực hành tốt và Chương trình tiên quyết đối với Vệ sinh An toàn Thực phẩm cho các tổ chức trong chuỗi thực phẩm khóa học ISO HACCP, Khóa đào tạo HACCP và ISO 22002- Quy phạm thực hành tốt và Chương trình tiên quyết đối với Vệ sinh An toàn Thực phẩm cho các tổ chức trong chuỗi thực phẩm Khóa học ISO HACCP và ISO 22002 - Chương trình tiên quyết về An toàn thực phẩm cho các tổ chức trong chuỗi thực phẩm Khóa học ISO HACCP và ISO 22002 - Chương trình tiên quyết An toàn thực phẩm được Ủy ban Quốc tế CODEX v <Chi tiết>