Khóa học ISO 22000: 2018, Khóa học FSSC 22000 Ver 5.1 - Đánh giá viên, Chuyên gia đánh giá nội bộ và đánh giá nhà cung cấp trong chuỗi an toàn thực phẩm theo hướng dẫn của tiêu chuẩn ISO 19011: 2018. Khóa học ISO 22000: 2018, Khóa học FSSC 22000 Ver 5.1 - Đánh giá viên, Chuyên gia đánh giá nội bộ và đánh giá nhà cung cấp trong chuỗi an toàn thực phẩm theo hướng dẫn của tiêu chuẩn ISO 19011: 2018. Khóa học ISO 22000: 2018, FSSC 22000 Ver 5.1 - Hệ thống Quản lý An toàn trong chuỗi Thực phẩm ISO 22000:2018/ FSSC 22000 Ver 5.1 là một trong các tiêu chuẩn phổ biến hiện nay về Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm được tổ chứ <Chi tiết> Khóa đào tạo yêu cầu thiết kế cơ sở hạ tầng nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm đáp ứng theo Chương trình tiên quyết HACCP/ GMP/ ISO 22002 về An toàn thực phẩm tại Công ty TVTK Trùng Dương Khóa đào tạo yêu cầu thiết kế cơ sở hạ tầng nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm đáp ứng theo Chương trình tiên quyết HACCP/ GMP/ ISO 22002 về An toàn thực phẩm tại Công ty TVTK Trùng Dương Khóa đào tạo yêu cầu thiết kế cơ sở hạ tầng nhà máy theo Chương trình tiên quyết GMP/ HACCP/ ISO 22002 Trong 2 ngày 29, 30/ 10/2016 VINTECOM Quốc tế đã triển khai khóa đào tạo cho các chuyên gia, kiến trú <Chi tiết> Khóa đào tạo HACCP và ISO 22002- Quy phạm thực hành tốt và Chương trình tiên quyết đối với Vệ sinh An toàn Thực phẩm cho các tổ chức trong chuỗi thực phẩm Khóa đào tạo HACCP và ISO 22002- Quy phạm thực hành tốt và Chương trình tiên quyết đối với Vệ sinh An toàn Thực phẩm cho các tổ chức trong chuỗi thực phẩm Khóa đào tạo HACCP và ISO 22002 - Chương trình tiên quyết về An toàn thực phẩm cho các tổ chức trong chuỗi thực phẩm Khóa đào tạo HACCP và ISO 22002 - Chương trình tiên quyết An toàn thực phẩm được Ủy <Chi tiết>