Nội dung trên trang này yêu cầu một phiên bản Adobe Flash Player mới hơn.

Tải Adobe Flash player về máy.

 
Tư vấn Halal, Đào tạo Halal - Tiêu chuẩn thực phẩm Halal về các yêu cầu chung đối với cơ sở sản xuất, chế biến, bao gói và lưu kho.
 
   

Tư vấn Halal, Đào tạo Halal - Tiêu chuẩn thực phẩm Halal về các yêu cầu chung đối với cơ sở sản xuất, chế biến, bao gói và lưu kho.

Luật Shariah là luật của Hồi giáo tại Mazhab của Shafie hoặc luật của Hồi giáo tại bất cứ nơi nào khác Mazhab của Maliki, Hambali và Hanafi do Yang di-Pertuan Agong thông qua và đưa vào thực hiện tại các lãnh thổ liên bang hoặc do người đứng đầu nhà nước phê duyệt và đưa vào thực hiện hoặc do chính quyền Hồi giáo thông qua

Thực phẩm Halal là thức ăn và đồ uống và/hoặc các thành phần chế biến thực phẩm theo luật Shariah phải đáp ứng các điều kiện như không chứa bất cứ bộ phận hoặc sản phẩm nào từ động vật không phải là halal theo luật Shariah hoặc bất cứ bộ phận hoặc sản phẩm từ động vật không được giết mổ theo đúng quy định của luật Shariah và an toàn khi tiêu thụ, không gây ngộ độc, không độc hại hoặc không gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Trong quá trình sơ chế, chế biến, vận chuyển, bao gói, lưu trữ và phân phối, hình thái vật chất của thực phẩm phải được tách biệt khỏi những thực phẩm không đáp ứng các quy định của luật Shariah.

Tổ chức, doanh nghiệp sản xuất chế biến  theo tiêu chuẩn thực phẩm Halal phải đảm bảo điều kiện vệ sinh, bảo vệ sức khỏe và an toàn thực phẩm là các điều kiện tiên quyết trong quá trình sơ chế thực phẩm halal gồm nhiều khía cạnh khác nhau trong việc vệ sinh cá nhân, trang phục, thiết bị, dụng cụ nhà bếp, máy móc và các thiết bị hỗ trợ và địa điểm chế biến, sản xuất và lưu trữ thực phẩm.

Để các doanh nghiệp có cơ hội xuất khẩu sản phẩm thực phẩm sang khu vực Trung Đông thì việc cần có giấy chứng nhận Halal gần như là bắt buộc. Việc đánh giá và xác nhận sản phẩm đó có phải là Halal hay không sẽ được thanh tra đánh giá thực tế tại nhà máy sản xuất. Việc kiểm tra bao gồm đánh giá các thành phần Halal trong sản xuất sản phẩm và điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà máy có đáp ứng được các yêu cầu.

Tổ chức, doanh nghiệp mong muốn đăng ký chương trình đào tạo, tư vấn tiêu chuẩn thực hành thực phẩm  Halal - Các yêu cầu chung đối với hoạt động sản xuất, chế biến, bao gói và lưu kho thực phẩm để hỗ trợ xuất khẩu thị trường Trung Đông xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ VINTECOM QUỐC TẾ

 

Head Office: Số 5 phố Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu giấy, TP. Hà Nội

 

VĂN PHÒNG VINTECOM HÀ NỘI

Address:  16th Floor - Green Stars City

234 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel/ Fax :   (024) 730.588.58/ (024) 730.333.86 

Hotline:     0948 865 288

YM:            kdvintecom

Email :       office-hn@vintecom.com.vn

Web :         www.vintecom.com.vn

VĂN PHÒNG VINTECOM TP.HỒ CHÍ MINH

Address : Golden City House 

182 Ha Huy Giap Street, District 12, Ho Chi Minh City.

Contact:   Ms. Phạm Thu Hà

Tel:          (028) 7300 7588 

Hotline:   0938 083 998

Email :    office-hcm@vintecom.com.vn

Web :      www.vintecom.com.vn  



Files:

VINTECOM News

Tư vấn ISO 22000: 2018 - Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Các yêu cầu đối với bất kỳ tổ chức trong chuỗi thực phẩm.

Tin tức khác:  
Khóa đào tạo VDA 6.3 Process Audit cho Công ty Stronic Việt Nam- Tiêu chuẩn đánh giá quá trình của Hiệp hội các nhà sản xuất xe hơi Đức VDA-QMC
Tư vấn ISO 45001: 2018, Đào tạo ISO 45001: 2018 - Bộ tiêu chuẩn phiên bản mới về Hệ thống quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OH&S).
Tư vấn, đào tạo ISO 31000: 2018- Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý rủi ro tại Công ty V.J.ONE GARMENT KOREA.
Tư vấn ISO 31000: 2018, Đào tạo ISO 31000: 2018 - Tiêu chuẩn quản lý rủi ro các quá trình hoạt động của tổ chức.
Khoá đào tạo ISO, Tư vấn ISO 9001: 2015 tại Công ty TNHH EmergentCold Việt nam một Công ty thành viên thuộc Tập đoàn EmergentCold Group (Hoa Kỳ)
 
 
VINTECOM Consultant Google++
 
 
Thông báo: VINTECOM Quốc tế tuyển dụng chuyên gia đào tạo, tư vấn và đánh giá ISO (hạn đến ngày 28/08/2018)
Khóa đào tạo 5 Core Tools, các công cụ cốt lõi thực hiệ IATF 16949 cho các nhà sản xuất chế tạo ô tô và ngành công nghiệp.
Khóa đào tạo 6 Sigma- Phương pháp định lượng trong cải tiến quá trình nâng cao lợi thế cạnh tranh cho các tổ chức và doanh nghiệp
Thông báo cập nhật Tiêu chuẩn mới ISO 22000: 2018 do Tổ chức tiêu chuẩn hoá Quốc tế ISO mới ban hành tháng 06/2018
 
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến

Nhóm
Hỗ trợ kinh doanh
trực tuyến

 
Nhóm
Hỗ trợ kĩ thuật
trực tuyến
 
 
Tiếp nhận qua Hotline
 
Truyền thông
 
Thời tiết
       
   

 
Ngày 22/09/2018
Ngoại tệ Giá
(Tỷ giá tham khảo)
   
 
Khách hàng tiêu biểu
Tập đoàn HYOSUNG Group (Korea)Tập đoàn Bayer Group (Germany)CTY Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTVTập đoàn Swire Cold Storage (Australia)Tập đoàn Mabuchi Group (Japan) Tổng Công ty ĐT&PT Nhà Hà Nội- HANDICO
 
     
  Tài khoản
  Mật khẩu
   
     
 
     
 
Lượt truy cập thứ: 852036
© Copyright 2017 Công ty Tư vấn Quản lý VINTECOM Quốc tế - Tel HN: (024) 730.588.58; Tel HCM: (028) 7300 7588; Email: admin@vintecom.com.vn
Designed and developed by VINTECOM
@Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này